Vòi rửa vệ sinh thông minh bidet – sự thay thế tuyệt vời cho giấy vệ sinh

Phụ nữ thường có thói quen sử dụng giấy vệ sinh sau mỗi lần tiểu tiện để làm sạch vùng kín của mình. Nhưng bạn có biết việc dùng giấy vệ sinh thường xuyên đặc biệt là loại giấy không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe hay không? Do đó, lời khuyên dành cho chị em là hãy sử dụng vòi xịt rửa vệ sinh thông minh bidet thay cho các loại giấy độc hại ấy.

Vùng kín của nữ giới có cấu tạo khá rắc rối, đặc biệt và là dạng mở nên rất dễ bị vi khuẩn tấn công gây các bệnh viêm nhiễm vùng kín. Một trong những nguyên nhân gây nên điều ấy chính là do giấy vệ sinh không đảm bảo. Ngày nay, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều sản phẩm tiện lợi hơn để thay thế cho giấy vệ sinh đó là bidet – một sản phẩm dùng vệ sinh vùng kín phụ nữ rất hữu hiệu.

  1. Tác hại khi sử dụng giấy vệ sinh

Nếu sử dụng giấy vệ sinh thường xuyên nữ giới sẽ có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như:

Dị ứng vùng kín

Giấy vệ sinh hiện nay được sản xuất với rất nhiều màu sắc, mùi hương để tăng thêm sự thích thú cho người dùng. Nhưng chị em nên biết rằng để có được màu sắc cũng như mùi hương đó đều nhờ đến sự hỗ trợ của các loại hóa chất. Và nếu chúng ta sử dụng thường xuyên sẽ có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mà điển hình là dị ứng vùng kín.

Nguy cơ ung thư cổ tử cung

Sử dụng trực tiếp giấy vệ sinh để lau lỗ tiểu, vùng kín hay hậu môn đều làm tăng cơ hội để các hóa chất đi thẳng vào vùng kín. Chính điều này sẽ khiến chị em mắc phải căn bệnh nguy hiểm là ung thư cổ tử cung.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Mọi người nên biết rằng tại vùng kín nữ giới luôn có một lượng vi khuẩn sinh sống và khi chúng ta dùng các loại giấy vệ sinh có màu, mùi hương sẽ làm vi khuẩn tăng sinh và phát triển mạnh hơn. Nó cũng được xem là nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

  1. Vòi rửa vệ sinh thông minh bidet – sự thay thế tuyệt vời cho giấy vệ sinh

Như đã nói ở trên, phụ nữ nếu sử dụng giấy vệ sinh sau mỗi lần tiểu tiện sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm ở vùng kín. Vậy tại sao chúng ta không loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình và hướng đến một sản phẩm tốt, chất lượng hơn đó chính là bidet – vòi rửa vệ sinh thông minh.

Bidet là một thiết bị hiện đại được sản xuất dành cho nhà vệ sinh và hỗ trợ cực kỳ tốt trong việc vệ sinh hậu môn, lỗ tiểu của nữ giới. Sau mỗi lần vệ sinh chúng ta không còn phải dùng giấy để làm sạch vùng kín nữa mà chỉ cần ấn nút để thiết bị hoạt động và thực hiện nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ giúp vùng kín của chị em luôn khô thoáng, sạch sẽ và từ đó phòng tránh được các bệnh nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, viêm vùng kín, nấm…

Chúng ta phải biết rằng, hầu hết mọi phụ nữ tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới đều đã sử dụng bidet thay cho giấy vệ sinh. Và họ luôn có được một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật. Nhưng ở Việt Nam số lượng nữ giới sử dụng vòi rửa vệ sinh này lại không nhiều. Có lẽ nó còn khá xa lạ, chưa phổ biến với mọi người. Nhưng đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan và sử dụng sản phẩm này ngay bây giờ để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

LUVA HỒ CHÍ MINH – THIẾT BỊ VÒI RỬA VỆ SINH THÔNG MINH

Hotline : 09.3939.1208  hoặc 0906.866.788

Email : luvabidet.hcm@gmail.com

Địa chỉ: 104 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh