Lợi ích thiết thực của vòi rửa vệ sinh thông minh Bidet

Bạn có tin rằng đến 90% dân số Nhật Bản sử dụng vòi rửa vệ sinh thông minh Bidet hay không? Bạn có biết rằng hầu hết mọi khách sạn cao cấp đều lắp đặt thiết bị này cho bồn của họ hay không. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến trải nghiệm và tiện nghi nhất cho người. Thực tế sản phẩm này có tốt, chất lượng hay không?

Không quá nhiều người biết đến sản phẩm vòi rửa bidet, với họ đây là một cái tên hoàn toàn xa lạ và chẳng biết đến tác dụng của nó là gì cả. Nhưng thực tế có nhiều người đã sử dụng qua nhưng lại không biết tên chính xác của nó là gì.

Bidet chính là một vòi rửa vệ sinh được lắp đặt trong nhà vệ sinh mà đặc biệt là tại vị trí bồn cầu. Nó sẽ phun nước và làm sạch hậu môn, vùng kín sau khi chúng ta đi vệ sinh mà không phải sử dụng giấy hoặc tay.

Bidet – sản phẩm có vẻ kỳ cục…

Mới nghe đến sản phẩm cũng như chức năng của nó có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy buồn cười và có hơi kỳ cục. Nhưng nếu được trải nghiệm và sử dụng nó bạn nhất định sẽ có cái nhìn khác và thay đổi 180 độ về dòng sản phẩm này.

Bidet không phải là một sản phẩm mới toanh mà thực chất nó đã xuất hiện hơn 200 năm qua, sản phẩm này cực kỳ phổ biến tại các nước phát triển. Bạn có sử dụng vòi xịt trong nhà vệ sinh hay không? Đó chính là bidet ở dạng cơ bản và rẻ nhất đấy.

Bồn cầu có gắn bidet trước đây thường có giá rất đắt đỏ và chỉ những gia đình quyền quý, giàu có hoặc các công trình sang trọng mới có được. Hơn nữa, sản phẩm này chỉ có thể nhập khẩu nên vì thế chi phí cũng tăng cao. Nhưng giờ đây, chúng trở nên phổ biến hơn và có mặt tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vòi rửa vệ sinh thông minh bidet ngày nay cũng đã được sản xuất tại thị trường nội địa nên giá thành cũng đã giảm nhiều.

Sự xuất hiện của sản phẩm mới này đã mang lại một sự tuyệt vời cho tất cả mọi người, tạo ra một văn hóa vệ sinh hiện đại, an toàn đến cho người dân.

 …nhưng lại cực kỳ hữu ích

Mặc dù có vẻ kỳ cục và hơi xa lạ nhưng khi đã sử dụng bidet bạn sẽ thực sự cảm nhận được những lợi ích thiết thực mà sản phẩm này mang lại.

+ Lợi ích về sức khỏe

Bidet được thiết kế để phục vụ đại đa số mọi người và hầu hết mọi người đều nhận được lợi ích từ sản phẩm. Thế nhưng, đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất chính là người già, trẻ em, phụ nữ và người bị bệnh. Họ sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tiện lợi khi sử dụng thiết bị này sau mỗi lần vệ sinh. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị vệ sinh khác bạn nên vệ sinh, bảo trì bidet sau một thời gian sử dụng để chúng phát huy hiệu quả tốt nhất.

+ Lợi ích về môi trường

Vì sao sử dụng bidet lại có lợi cho môi trường sống của chúng ta? Đó là do bạn ít hoặc thậm chí không sử dụng giấy vệ sinh nữa nên sẽ góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường. Nó còn giúp tiết kiệm chi phí cho chính gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *