Vòi rửa vệ sinh Bidet thông minh ngày càng trở thành sản phẩm quan trọng và cần thiết để tạo nên sự tiện nghi cho nhà vệ sinh. Đây là sản phẩm rất thiết thực và hỗ trợ tốt cho người già, trẻ nhỏ và phụ nữ trong quá trình vệ sinh.

Đây là sản phẩm khá mới với nhiều người nên có thể gặp nhiều khó khăn khi sử dụng sản phẩm, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng vòi rửa vệ sinh bidet một cách hiệu quả nhất.

 

  1. Những ưu điểm lớn của vòi rửa bidet

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm người tiêu dùng nên biết được một số ưu điểm của sản phẩm để sử dụng chúng tốt nhất. Với sản phẩm này chúng ta có thể nhận thấy một số ưu điểm nổi bật như:

Không sử dụng điện nên vừa giúp tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khả năng làm sạch tốt sau khi đi vệ sinh mà không cần phải sử dụng giấy như trước đây.

Vòi rửa vệ sinh bidet sử dụng áp lực nước để làm sạch nên mọi người khi dùng có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu.

Vệ sinh thiết bị một cách dễ dàng, tháo lắp tiện lợi.

 

  1. Cách sử dụng vòi rửa bidet

Vòi rửa bidet được lắp đặt thêm cho nhà vệ sinh nhằm giúp quá trình làm sạch sau đại tiện, tiểu tiện diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Thay vì sử dụng giấy vệ sinh như trước đây mọi người chỉ cần ấn 1 nút điều khiển trên thiết bị bidet là đã được vệ sinh hậu môn, vùng kín một cách nhanh chóng.

Bước 1: Sau khi vệ sinh xong mọi người hãy tìm nút Áp lực nước trên bảng điều khiển của thiết bị bidet.

Bước 2: Vòi rửa vệ sinh bidet hiện nay được thiết kế với 2 chức năng là rửa hậu môn và rửa tiểu phụ nữ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sẽ khởi động nút chức năng ấy để vòi phun chạy ra.

Bước 3: Hãy xoay núm điều khiển về đúng chức năng mà bạn cần dùng rồi điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn của mình.

Bước 4: Sau khi hậu môn hoặc vùng kín đã được làm sạch sẽ xoay núm về vị trí stop để nước ngừng phun.

 

Trong quá trình sử dụng đặc biệt là với người mới dùng lần đầu vị trí phun nước có thể không đúng. Nếu gặp phải trường hợp này bạn có thể điều chỉnh lại vị trí ngồi của mình để nước phun đúng vị trí và giúp quá trình làm sạch tốt hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm giấy vệ sinh nếu muốn, tuy nhiên nếu muốn tốt cho sức khỏe hãy tránh dùng giấy. Chúng ta có thể sử dụng chức năng làm khô của bidet để giữ vùng kín khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Sau khi sử dụng nhớ vệ sinh lại tay của mình để không bị vi khuẩn tấn công vào cơ thể nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng vòi rửa vệ sinh bidet mà mọi người nên lưu ý. Chúng rất dễ sử dụng và đơn giản nhưng chúng ta cũng cần chú ý một số điều để việc sử dụng trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *