Bồn cầu thông minh 4.0 , không phải của riêng nhà giàu

Tôi là bác sĩ nam khoa có 15 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Khi mới đến đây tôi thấy rất kỳ lạ, hầu hết người Nhật rửa vệ sinh với bồn cầu có vòi xịt tự động chạy ra khi đi WC xong.

Sau khi trải nghiệm tôi mới biết lý do là vì sao, rửa vệ sinh với vòi rửa tự động sạch sẽ hơn rất nhiều so với dùng giấy, cảm giác cực kỳ thoải mái, thích thú và thấy văn minh hơn rất nhiều so với cách lau chùi ở Việt Nam trước kia.
Sau nhiều năm tôi nhận ra hình như mình đã ‘nghiện’ sử dụng bồn cầu kiểu Nhật này mất rồi. Về Việt Nam, mỗi khi đi WC ở đâu không có vòi xịt là thấy cảm thấy khó chịu. Tôi sử dụng giấy rất kỹ nhưng lau lại bằng giấy ướt mới thấy…vẫn còn bẩn.

Đi công tác nhiều nơi tôi nhận ra, ở Việt Nam cũng có bồn cầu kiểu này nhưng tôi mới chỉ thấy ở Aeon Mall, sân golf, resort, khách sạn cao cấp…và thường là bồn cầu đồng bộ của TOTO, giá rất cao lên đến vài chục triệu đồng.

Có 1 lần tôi đi công tác, ở khách sạn Kinh Thành, Huế tôi phát hiện bồn cầu ở đây cũng chỉ là bồn cầu Viglacera thông thường nhưng người ta gắn thêm một thiết bị, bên trên ghi là LUVA BIDET. Và bồn cầu đó trở thành bồn cầu tự rửa thông minh y như của Nhật.

Thấy hay quá tôi tìm kiếm thông tin trên internet thì càng bất ngờ hơn, sản phẩm này của Việt Nam sản xuất với chi phí rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng, mà được bảo hành 3 năm.
Tôi đặt mua ngay 1 sản phẩm về lắp đặt rất dễ dàng, sử dụng rất tuyệt vời. Cảm giác y như rửa bồn cầu kiểu Nhật Bản.

Sau nhiều tháng sử dụng thấy rất tốt nên tôi đã mua thêm lắp các phòng trong gia đình, tặng bố mẹ nội ngoại, lắp cả tại văn phòng làm việc luôn.

Tôi nghĩ mọi gia đình có điều kiện trải nghiệm nên sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ thấy người Nhật họ văn minh như thế nào. Rồi một ngày không xa bạn sẽ quên ngay việc ‘chùi’ trước kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *